1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau các giờ học tập tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố phần nhiều câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải tỏa căng thẳng, hồ hết câu đố vui, thủ thuật não có thể giúp các bạn rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoài nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: 1001 câu đố vui dân gian hay và hại não nhất

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi nhưng mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm lộn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm tín đồ thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao các bạn lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được vị chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là xóm nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay vậy cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đắn đo bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến hạ càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nôn nả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng ở chân cầu. Ở thân cầu tất cả một con gấu rất hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên đó qua buộc phải rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích cụ nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt tiếp tục không ngừng nghỉ thì vào bao thọ sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn rất có thể kể ra cha ngày tiếp tục mà không mang tên là lắp thêm hai, sản phẩm ba, sản phẩm công nghệ tư, máy năm, lắp thêm sáu, sản phẩm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay đề xuất hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 loại chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn buộc phải mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 45: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai cô gái cùng dùng thông thường một nam giới trai gọi là ... Tình?

Đáp án: tầm thường tình.

Câu 47: Từ gì mà lại 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thay nào để lấy nước mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: cần sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì nhiều năm như trái chuối, nắm 1 lúc thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái nạm được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người chào bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai người đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: máy 2.

Câu 58: Tại sao nhỏ chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: con kê mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: phân vân nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 63: Ai có nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người lũ ông cùng 2 người lũ bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người dân vui háo hức khi bắt gặp nó vẫn trở nên đau buồn và ngược lại, gần như người gian khổ u sầu trong khi thấy nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn bé heo vào nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn số 1 có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào chứa sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất đam mê hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Chuyển Tiền Ra Nước Ngoài Ở Hà Trung, 6 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng có một cái ví tất cả số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và loại ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 90: Làm cầm nào nhằm không đụng nên ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: nắm búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu khách hàng nhìn thấy nhỏ chim đã đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây mà không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần cù đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm thế nào để nhỏ cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh thiếu phụ Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu như thể mèo, chân như là mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: con của bé mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng lại không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào phản bội ứng khi giáo viên đánh gần như đứa trẻ em trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo apple trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn rứa đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu fan con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy các bạn đang ở chỗ nào?

Đáp án: sau cùng (Vì đã là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ với có 1 người duy nhất, và người đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể có người ở đầu cuối rồi mà chúng ta vẫn ở sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp phần đông câu đố vui cực kì hay với hại não. Thử tài phán đoán của bản thân xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông hại quá bỏ 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ vật xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó chũm dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: bao gồm một cây cầu gồm trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng sở hữu trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Có một dòng xe cài đặt chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì ở lại.

3. Câu hỏi: nếu như chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ hai đầy đầy đủ kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử ăn ít trong ba năm. Phòng nào bình an nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 do sư tử chết hết do đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, bé ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy ráng sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia chần chờ bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi thế ?

Đáp án: bởi cái thang lắp thêm đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

11. Câu hỏi: thôn đông độc nhất là xã nào?

Đáp án: buôn bản hội.

12. Câu hỏi: tuyến đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen fan ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Con chó sanh bạn ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại sau đó lại quay yêu cầu hay vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái nuốm được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là con của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của tín đồ bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm thay nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay số đông câu đố mẹo về tình yêu siêu bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần sản phẩm bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc không ít người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một con trai trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn và bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi lụy chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi hùng chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì khét tiếng cù lần,

Chàng bắt buộc thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông bên dưới lông, buổi tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm do một túm lông sinh sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi chấm dứt việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Thường xuyên một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố mẹo dân gian xuất xắc nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui trong những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn => Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược => Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con con ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng làm sao Cờ rung chừng nấy => Đáp án: nhỏ Chó đang sủa 

Câu 8: Đầu làng loại mõ, cuối buôn bản cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: nhỏ chó đã sủa 

Câu 9: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng mùa hè nở nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: bé gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị fan đấm, thời gian bị fan đá thời gian bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại thon khiêm tốn Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nắm đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt mang lại tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến trên đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng với nước non => Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm lặng ngắt Hễ cồn liếm đít thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp bạn quân tử khỏi yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy đến mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả cùng hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phong phú không màng => Đáp án: bé chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: dòng cày

Câu 27: Đi ở đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè. => Đáp án: cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: xe cộ đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: loại áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất gắng Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng công ty thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to tay chiếc nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bội bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng ai oán cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên è mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột đơn độc áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố quân thiên hà đào hoài không lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 52: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: khía cạnh Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai bạn kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bằng cái lá đa đi xa về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm. => Đáp án: dòng chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, nằm lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một bước mà bước không qua => Đáp án: cái bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả lũ được dựa vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: chiếc rế 

Câu 67: tư anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị đều ghen => Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: tư bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao ao ước chơi nhỏ nào, rứa tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới => Đáp án: bé bò 

Câu 72: bốn chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương duy trì lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được chị em chia của bóc tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tứ o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần. => Đáp án: fan cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: cha cây sinh một quả Ra rả toàn đa số hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: cha con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở nai lưng => Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục bé không. => Đáp án: tía mươi ngày vào tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi liền kề cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lần chần thúi => Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 88: bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới chiếc đầu sống trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị em có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng gió còn đùa cỏng còng => Đáp án: cái lược

Câu 95: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 96: của chính bản thân mình mình chẳng xuất xắc dùng tín đồ ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi ẩm ướt thân tôi chũm nầy => Đáp án: tảng đá mài 

Câu 98: chiếc chặt không đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: cái rựa 

Top đều câu vui hay duy nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Không tính những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu thích hợp với phần đa câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được nhưng mà tay trái thế không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều tốt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta vắt này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm chồng, làm cho cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng cần em cần ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra rét lùng

Đáp án: căng thẳng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh new ra

Da trắng ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như đề nghị câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi thương chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi đát chàng lại rút ra

Có ngày đấng mày râu đút tới bố bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng bắt buộc thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: loại đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, lúc đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại nhanh nhẹn nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng đa số người mê

Đáp án: chiếc điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ gì nhưng mà 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai ước ao làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: loại rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ vào môn nhẵn rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của gắng Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: chỗ nào có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Câu 25: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: dòng gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của chính bản thân mình nhé!