Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Giáng Sinh

Danh sách câu đố Giáng sinh, noel giỏi nhất hầu như được tổng hợp, chúng ta tha hồ lựa chọn để đố mọi bạn vào dịp tết Noel này. Những câu đố này giúp bạn thuận lợi tìm hiểu được Noel cũng như cũng có giây phút vui vẻ, tiếng cười sảng khoái.

Bạn đang xem: Câu hỏi trắc nghiệm về giáng sinh

Bạn đã xem: câu hỏi trắc nghiệm về giáng sinh

Bạn đã xem: câu hỏi trắc nghiệm về giáng sinh

Nhân cơ hội Giáng sinh đang tới gần, ladybugsport.store.vn xin tổng hòa hợp và chia sẻ với các bạn những câu đố Giáng sinh, Noel hay duy nhất giúp các bạn và mọi tín đồ đón Noel bởi câu iq Giáng sinh hay trong không gian vui tươi.


*

Tổng hợp hầu hết Câu đố giáng sinh, Noel độc đáo và khác biệt nhất

 

Những câu đố ngày lễ noel hay

I. Thắc mắc trắc nghiệm về Giáng sinh

1. Trên ngọn cây Noel, người ta thường tuyệt treo sản phẩm gì nhiều nhất nhỉ?A. Trái bóngB. Cái chuôngC. Ngôi saoD. Bé chim=> Đáp án: C. Ngôi sao2. Ông già Noel sinh sống trong Bắc rất với những người dân nào?A. Các chú lùn và bạn nữ bạch tuyếtB. Những chú lùn và những con tuần lộcC. Thiếu phụ bạch tuyết và các con tuần lộcD. Những chú lùn, người vợ bạch tuyết và cả các con tuần lộc=> Đáp án: B. Các chú lùn và những con tuần lộc3. Món quà ông già Noel thường để tại đâu?A. Trong xe tuần lộcB. Trong mẫu tấtC. Trong chiếc nón hình cũ carotD. Trong áo=> Đáp án: B. Trong dòng tất4. đa số đứa con trẻ ngoan đang treo tất của chính bản thân mình ở đâu nhằm nhận quà của ông già Noel?A. Cạnh ống khóiB. Cạnh lò sưởiC. Bên trên đầu giườngD. Bên cạnh cổng=> Đáp án: B. Cạnh lò sưởi cùng C. Bên trên đầu giường5. Ông già Noel thường vào nhà chúng mình tặng quà mang lại trẻ em bằng phương pháp nào?A. Bấm chuôngB. "Đột nhập" qua cửa ngõ sổC. Chui qua ống khóiD. Gửi bưu điện=> Đáp án: C. Chui qua ống khói6. Ông già Noel thương hiệu thật là gì?A. Cristiano RonaldoB. Santa ClausC. NicolasD. KakaE. Ronaldinho=> Đáp án: B. Santa Claus7. Đến ngày Noel, những đứa trẻ con rủ nhau ra bên ngoài trời đầy tuyết rơi, đắp những quy mô người tuyết ngộ nghĩnh. Đố các bạn biết cái mũi fan tuyết thường đc làm từ mẫu gì?A. Củ cà rốtB. Trái dưa leoC. Quả xoàiD. Củ khoai lang=> Đáp án: D. Củ khoai lang8. Vào thời điểm giáng sinh ông nhận được tương đối nhiều thư từ trẻ nhỏ khắp nhân loại và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của bản thân với cỗ xe cộ kéo bởi từng nào con tuần lộc?A. 8B. 9C. 10D. 11=> Đáp án: B. 9

II. Câu đố Giáng sinh, những thắc mắc về Giáng sinh

1. Ông già Noel cưỡi mấy con tuần lộc?

=> Đáp án: 9 bé tuần lộc.

2. Nhỏ tuần lộc dẫn đường (con đồ vật 9) tên gì? nguyên nhân ông già Noel chọn nó làm nhỏ dẫn đường?

=> Đáp án: thương hiệu Rudolph, do nó tất cả cái mũi đỏ chiếu sáng trong đêm tối.

3. Các câu đố về ông già Noel: thương hiệu thật của ông già Noel là gì?

=> Đáp án: Thánh Nicholas, vị thánh quan liêu thầy của trẻ em, hay còn gọi là Santa Claus (chỉ cần các em vấn đáp đúng một trong hai tên là được)

4. Lúc Chúa Jesu chứa tiếng khóc kính chào đời, tía vị vua đã đến để đãi đằng sự thành kính của bản thân mình với Chúa cùng món quà cơ mà họ mang về là gì?

=> Đáp án: Vàng, nhũ hương, mộc dược.

5. Ông già Noel thường mặc quần áo màu gì?

=> Đáp án: màu đỏ, viền trắng.

6. Ông già Noel vào nhà của những em nhỏ dại bằng đường nào?

=> Đáp án: Ống khói.

7. Lễ xác định của Lễ noel là ngày nào?

=> Đáp án: Ngày 25/12, còn được gọi là "lễ bao gồm ngày", còn lễ đêm 24/12 còn gọi là "lễ vọng".

8. Vị Thánh cọ tội đến Chúa Jesu là ai?

=> Đáp án: trước khi bước vào đời sống công khai minh bạch đi rao giảng Tin mừng cứu vãn độ, Chúa Jesu cho xin ông Gioan Tẩy giả lấy lệ rửa cho doanh nghiệp tại sông Giordan.

9. Bên trên cây thông Noel thường được trang trí phần đa gì?

=> Đáp án: Trái táo khuyết của bà Eva, ngôi sao sáng trên đỉnh cây.

10. Chúa Jesu được có mặt ở đâu?

11. Lý do ông già Noel lại vào nhà bằng ống khói?

12. Túi đựng kim cương cho trẻ nhỏ là gì?

=> Đáp án: đậy tất, được treo ở lò sưởi.

Xem thêm: Ngũ Phúc Tinh Gặp Ma (1992), Phim Ngũ Phúc Tinh Thuyết Minh

13. Tên "Giê-su" có nghĩa là gì?

=> Đáp án: tên Giê-su có nghĩa là Chúa cứu Chuộc.

14. Biểu tượng to mập được treo làm việc chỗ cao nhất của tháp chuông nhà thờ là gì?

=> Đáp án: Theo tương truyền cơ hội Chúa vừa sinh ra thì xuất hiện thêm một ngôi sao 5 cánh rực rỡ. Ánh sáng tỏa ra mấy trăm dặm còn quan sát thấy. Tự đó, 3 vị vua tìm kiếm theo sự dẫn đường của ánh nắng để đến được thành Bethelem vị trí Chúa vẫn ra đời. Ngôi sao trở thành biểu tượng ý nghĩa trong thời điểm Giáng sinh cùng được treo chỗ quý phái nhất ở các giáo đường, cơ sở tôn giáo trong rước Giáng sinh nhằm nhớ đến sự tích trên. Do ý nghĩa sâu sắc ngôi sao còn tượng trưng được cho phép lạ của Thượng đế. Ngôi sao 5 cánh năm cánh thường lộ diện rưc ma lanh đủ color trong mùa Giáng sinh. Một ngôi sao to phệ được treo làm việc chỗ cao nhất của tháp chuông đơn vị thờ.

15. Ý nghĩa của trường đoản cú Noel?

=> Đáp án: Viết tắt của từ: Em - ma - nu - el có nghĩa là Thiên Chúa nghỉ ngơi cùng bọn chúng ta.

16. Loại gậy kẹo và phần nhiều sọc trắng đỏ có ý nghĩa gì?

=> Đáp án: Vào trong những năm 1800, một fan làm kẹo sống Ấn Độ muốn mô tả ý nghĩa của Lễ giáng sinh qua một hình tượng được làm bởi kẹo. Ông uốn cong một trong những thỏi kẹo của chính bản thân mình thành hình một chiếc gậy kẹo.

Màu white của kẹo biểu lộ cho sự vào trắng cùng vô tội của chúa Giê su. Sau đó, ba sọc nhỏ tuổi tượng trưng đến những khổ cực mà Ðức Chúa đã đề xuất chịu trước lúc ngài chết trên cây thập ác. Cha sọc kia còn biểu lộ ba ngôi thiêng liêng của Chúa (sự hợp tốt nhất của Cha, bé và Thánh thần). Ông thêm vào một sọc đậm để tượng trưng cho máu mà lại Chúa đã đổ mang đến loài người.

Khi quan sát vào chiếc móc của cây gậy, ta thấy nó giống hệt cây gậy của tín đồ chăn cừu vị chúa Giê su đó là người chăn dắt con người. Nếu như bạn lật ngược cây gậy, nó sẽ đổi thay chữ J tượng trưng cho chữ cái đầu tiên của thương hiệu chúa Jesus.

17. Ý nghĩa của rất nhiều món rubi trong ngày lễ hội Giáng sinh là gì?

=> Đáp án: Đó là lưu niệm ngày sinh của Chúa Jesu, món quà cơ mà Thượng đế sẽ ban tặng kèm cho bé người.

18. Món đá quý của một em nhỏ xíu tặng Chúa Hài Đồng là gì?

=> Đáp án: Theo truyền thuyết thần thoại cho rằng gồm một bé bỏng trai không có quà nhấc lên Chúa Hài Đồng đề nghị em đã mang đến máng cỏ một chùm lá cây. Các bạn em cười chế nhạo em, cơ mà khi em đặt các nhánh lá bên dưới chân Chúa Hài Đồng thì những cành lá đó biến thành những hoa lá đỏ tỏa nắng rất đẹp.

19. Chúa Giê-su ra đời tại đâu?

=> Đáp án: trên một hang lừa ở ngay gần làng Bê-lem.

https://ladybugsport.store/cau-do-giang-sinh-noel-hay-nhat-41445n.aspx ngoài ra, chúng ta cũng có thể tự tay làm cho thiệp lễ giáng sinh trang trí mang đến ngôi nhà, việc tự tay làm cho thiệp ngày lễ noel trang trí trên cây thông Noel trong nhà và bật bài bác hát Noel để giúp mang không khí Giáng sinh tràn ngập trong ngôi nhà đất của bạn.