BẬT ĐỊNH VỊ TRÊN IPHONE 6

Trước khi chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Tìm

*
để share vị trí với chúng ta bè, bạn cần thiết lập share vị trí.

Bạn đang xem: Bật định vị trên iphone 6


Ghi chú: Nếu bạn tùy chỉnh cấu hình chia sẻ địa điểm và người khác vẫn tất yêu xem vị trí của bạn, hãy bảo đảm an toàn rằng Dịch vụ định vị được nhảy trong setup > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Tìm. Hãy xem kiểm soát và điều hành thông tin vị trí mà lại bạn chia sẻ trên iPhone.


Trong vận dụng Tìm, đụng vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp bật chia sẻ vị trí của tôi.

Thiết bị đang share vị trí của doanh nghiệp xuất hiện bên dưới Vị trí của tôi.

Nếu iPhone của doanh nghiệp đang không share vị trí, hãy cuộn xuống dưới cùng, kế tiếp chạm vào sử dụng iPhone này làm cho vị trí của tôi.


Ghi chú: Bạn bao gồm thể share vị trí của bản thân mình từ iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch. Để chia sẻ vị trí của bạn từ một vật dụng khác, hãy mở tra cứu trên máy và biến hóa vị trí của bạn thành sản phẩm công nghệ đó. Nếu bạn share vị trí tự iPhone được ghép đôi với ladybugsport.store Watch (kiểu vật dụng GPS + Cellular), vị trí của người sử dụng được share từ ladybugsport.store Watch khi bạn ở bên cạnh phạm vi của iPhone và bạn đang đeo ladybugsport.store Watch bên trên cổ tay.


Bạn cũng có thể có thể thay đổi cài đặt share vị trí trong cài đặt 

*
 > <tên của bạn> > Tìm.


Bạn rất có thể đặt nhãn đến vị trí lúc này để có ý nghĩa hơn (như đơn vị hoặc Công ty). Khi bạn chạm vào Tôi, bạn nhìn thấy nhãn cùng rất vị trí của bạn.

Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, tiếp đến chạm vào Sửa tên vị trí.

Chọn một nhãn.

Để thêm 1 nhãn mới, hãy va vào Thêm nhãn tùy chỉnh, nhập tên, sau đó chạm vào Xong.


Chạm vào

*
, kế tiếp chọn chia sẻ vị trí của tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Màn Hình Máy Tính, Cách Để Hiệu Chỉnh Màn Hình Máy Tính

*

Bạn cũng có thể chạm vào tín đồ ở cuối màn hình, cuộn cho cuối danh sách Người, tiếp nối chạm vào chia sẻ vị trí của tôi.

Trong trường Đến, hãy nhập tên của người bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí (hoặc đụng vào

*
và chọn liên hệ).

Chạm vào Gửi cùng chọn khoảng chừng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí.

Bạn cũng có thể thông báo với đồng đội hoặc thành viên mái ấm gia đình khi vị trí của người sử dụng thay đổi.

Nếu các bạn là thành viên của một nhóm chia sẻ trong gia đình, hãy xem share vị trí của bạn với những thành viên gia đình.


Dừng share vị trí của bạn


Bạn rất có thể dừng share vị trí với một người bạn ví dụ hoặc ẩn vị trí của chúng ta với gần như người.

Dừng share với một tín đồ bạn: Chạm vào fan ở cuối màn hình, kế tiếp chạm vào tên của bạn mà bạn không muốn chia sẻ vị trí. Va vào Dừng share vị trí của tôi, kế tiếp chạm vào Dừng share vị trí.

Ẩn vị trí của doanh nghiệp với đa số người: Chạm vào Tôi ngơi nghỉ cuối màn hình, tiếp nối tắt chia sẻ vị trí của tôi.


Phản hồi yêu thương cầu share vị trí


Chạm vào fan ở cuối màn hình.

Chạm vào phân tách sẻ bên dưới tên của bạn bè đã nhờ cất hộ yêu cầu và lựa chọn khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ địa điểm của mình.

Nếu các bạn không muốn share vị trí, hãy va vào Hủy.


Dừng dìm yêu cầu share vị trí mới


Chạm vào Tôi sinh sống cuối màn hình, tiếp nối tắt cho phép đề nghị kết bạn.